Home / Tin tức / Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với cuộc sống của chúng ta

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với cuộc sống của chúng ta

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với cuộc sống của chúng ta

Bảo hiểm nhân thọ đã và đang trở thành một người bạn thân tri kỷ của mỗi chúng ta. Nó giúp ta san sẻ những gánh nặng, giúp đỡ chúng ta thoát khỏi những rủi ro thường gặp trong cuộc sống như tai nạn, bệnh tật, tử vong, thiên tai…

1. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ – Chống tổn thất thu nhập cá nhân

Khi chúng ta có thu nhập càng nhiều thì tổn thất lại càng lớn, khi chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ thì sẽ không còn phải lo lắng cho rủi ro của mình gặp phải, nếu chúng ta chính là trụ cột của gia đình nguồn thu nhập của ta là nguồn thu nhập mang lại cho những người thân cơm ăn, áo mặc, tiền học phí, chữa bệnh… Thì việc chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc làm vô cùng đúng đắn sáng suốt bởi khi chúng ta gặp tai nạn, đau ốm, hoặc chẳng may bị tử vong thì những người thân của chúng ta sẽ được đảm bảo cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho chúng ta không quá áp lực trước những áp lực của cuộc sống. Nó giúp cho chúng ta có thể thảnh thơi hơn bởi cuộc sống có quá nhiều việc cần phải lo lắng, suy nghĩ…

2. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân tho – Một hình thức tiết kiệm

Khi khách hàng tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ khách hàng không chỉ được quyền bảo vệ sức khỏe, đề phòng những tai nạn rủi ro, bệnh tật có thể xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời khách hàng còn có quyền tiết kiệm tiền bạc của mình. Bởi bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức tiết kiệm trong một thời gian nhất định, khi chúng ta tham gia bảo hiểm giúp cho chúng ta sống tích cực hơn, có thái tinh thần tích lũy tạo những cái nhỏ thành một cái lớn để chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn.

>> Xem thêm:  Bí mật nghề Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ – Người ngoài không thể biết được

y nghia cua bao hiem nhan tho - Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với cuộc sống của chúng ta

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ

3. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ – Tạo nên tài sản tức thời cho khách hàng

Khi chúng ta tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ với mục đích bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm. Nhưng một lúc nào đó khi thời hạn của hợp đồng đã kết thúc bạn có cơ hội nhận lại số tiền bạn đã tiết kiệm kèm theo lãi suất của mình. 

Trong trường hợp bạn xảy ra một việc gì đó ngoài ý muốn trước thời hạn chấm dứt hợp đồng thì phía công ty bảo hiểm có trách nhiệm trả cho khách hàng số tiền bảo vệ như đã ký. Đó chính là một tài sản tức thời mang lại có bạn một cuộc sống ổn định để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

4. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ – Quỹ học tập của con cái

Khi chúng ta có gia đình, có con cái của mình việc lo lắng cho con cái một cuộc sống đầy đủ được học tập với điều kiện tốt nhất là trách nhiệm của bậc làm cha, làm mẹ. Nhưng cuộc sống ngoài kia có quá nhiều rủi ro có thể xảy tới với chúng ta bất cứ lúc nào, để đề phòng những rủi ro này, tạo dựng cho con cái của mình một tương lại vững chắc thì việc tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tọa dựng một quỹ học tập cho con cái, giúp cho các con của bạn dù trong hoàn cảnh nào cũng vẫn có thể tiếp tục việc học tập của mình một cách tốt nhất.

>> Xem thêm:  Bản chất của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Mỗi chúng ta hãy là một ông bố bà mẹ sáng suốt nhất đừng để mọi việc diễn ra không như ta mong muốn rồi mới cảm thấy hối hận vì đã không biết lo liệu trước tương lai của mình, đẻ cho con cái của chúng ta phải học hành dang dở không tới nơi tới chốn, khi đó chúng ta hối hận cũng không còn kịp nữa.

5. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ – Quyền nằm viện cho khách hàng

Sức khỏe của con người là điều quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta có sức khỏe chính là có tất cả và khi mất đi sức khỏe chúng ta sẽ thấy mình cần sức khỏe tới thế nào. Trong cuộc sống không ai không từng bị ốm đau, bị tai nạn hoặc gặp những rủi ro trong cuộc sống của mình. Việc bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn được chăm sóc chu đáo về sức khỏe, khách hàng được hưởng quyền nằm viện khiến cho việc chi trả tài chính khi chúng ta mắc bệnh hoặc bị tai nạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, không gây gánh nặng với người thân của mình.

Trong mấy năm gần đây tình trạng số bệnh nhân mắc bệnh ung thư hoặc tử vong vì ung thư ở nước ta ngày càng gia tăng. Nhiều người sau khi phát hiện mình mắc căn bệnh quái ác này vì lo lắng gia đình không tiền điều trị, không muốn trở thành gánh nặng của người thân đã tự mình tìm tới cái chết để được giải thoát. Nhưng nếu người đó có tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi trong quá trình khách hàng điều trị bệnh đã được bảo hiểm chi trả viện phí.

>> Xem thêm:  Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ có thể bạn chưa biết?

6. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ –  Thành lập quỹ hưu trí cho khách hàng

Rất nhiều người cao tuổi ở nước ta khi về gia 70, 80 tuổi vẫn còn phải vất vả mưu sinh tự tìm kiếm kế sinh nhai, khi chứng kiến những cảnh tượng đó trong lòng mỗi chúng ta không khỏi xót xa thương cảm cho những người già neo đơn đó.

Để chuẩn bị cho tương lai của mình sẽ có một cuộc sống an nhàn, thanh thản khi về già thì mỗi chúng ta nên tự tạo cho mình một quỹ hưu trí bằng việc tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ, bởi khi đó mọi sinh hoạt cho tương lai từ việc chăm sóc sức khỏe, bệnh tật cho tới cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã được quỹ hưu trí lo liệu. Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm đi những lo âu gánh nặng trong cuộc sống.

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments