Home / Tin tức bảo hiểm / Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

Việc mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào tốt nhất hiện nay? Chính là một câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn băn khoăn suy nghĩ. Để tư vấn cho bạn  lựa chọn được một hãng bảo hiểm tốt nhất chúng ta cần phải tập trung và những điều sau:

1. Lựa chọn gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của bản thân và gia đình

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm vô cùng đặc biệt đối với con người chúng ta, khi chúng ta còn khỏe mạnh thì chúng ta sẽ chưa cần tới bảo hiểm. Nhưng khi chúng ta đau ốm, bệnh tật hoặc gặp rủi ro trong cuộc sống thì bảo hiểm nhân thọ sẽ là cứu cánh giúp chúng ta thoát khỏi những khó khăn của mình.

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm của nước ta có nhiều hãng bảo hiểm và nhiều gói bảo hiểm nhân thọ với hình thức đóng phí khách nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân khách hàng và những người thân mà chúng ta lựa chọn loại hình bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất

Bảo hiểm ngắn hạn: Là  gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí và bảo hiểm cho khách trong thời gian từ 15-20 năm mà thôi. Các gói bảo hiểm này phù hợp với những khách hàng muốn bảo vệ con cái của mình khi chúng còn nhỏ chưa trưởng thành, chưa đủ sức để tự chăm lo cho cuộc sống. Sau 20 năm khi con cái của khách hàng đã trưởng thành khách hàng hoàn toàn có thể rút số tiền đóng phí bảo hiểm lại. Nếu khách hàng nào có nhu cầu thì có thể làm một hợp đồng mới.

>> Xem thêm:  Quyền lợi nằm viện bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Bảo hiểm dài hạn (trọn đời): Khách hàng được bảo hiểm tới tận khi 99 tuổi, những thời gian đóng phí chỉ từ 12-15 năm. Sau khoảng thời gian đóng phí nếu khách hàng hoàn toàn có quyền rút lại tiền phí đã đóng.  Hoặc vẫn giữ lại dể được bảo hiểm trọn đời.

2. Mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào tốt?

Các công ty bảo hiểm thường có vốn doanh nghiệp nước ngoài 100% và có có nhiều chi nhánh trên gặp thế giới. Hãng bảo hiểm Manulife là một hãng bảo hiểm uy tín, thân thiện và có chế độ hậu mãi vô cùng ưu ái, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo tận tình. Bảo hiểm nhân thọ Manulife cũng có nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng thành viên trong gia đình và phù hợp với mức thu nhập của khách hàng. 

lua chon bao hiem suc khoe phu hop 1 - Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

Tính theo tỷ lệ bình thường thì mỗi người có thể chi trả cho bảo hiểm nhân thọ từ 10-20% tổng thu nhập của mình trong một năm là phù hợp nhất. Nếu bạn đang là trụ cột trong gia đình thì việc bạn mua bảo hiểm nhân thọ là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để có thể đảm bảo cho tương lai tránh được những rủi ro trong cuộc sống. Đặc biệt nếu chẳng may khi bạn qua đời thì những người thân của bạn sẽ được chi trả một khoản bù đắp nhất định giúp họ có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống, có như vậy bạn cũng an tâm hơn rất nhiều.

>> Xem thêm:  Những lưu ý cần biết về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

3. Lựa chọn gói sản phẩm và mức phí bảo hiểm phù hợp với thu nhập cá nhân

Khi khách hàng muốn mua bảo hiểm cần lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp với mức phí tương đương với khả năng chi trả của cá nhân mình. Bởi khi mức phí bảo hiểm phù hợp sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm vào cuộc sống và không cảm thấy áp lực về việc đóng phí bảo hiểm. Khi khách hàng đã tham gia bảo hiểm mà không đóng phí liên tục để hợp đồng bị ngắt quãng thì phần thiệt hại sẽ thuộc về phía khách hàng tham gia, bất lợi cho cá nhân khách hàng.

4. Có nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của Manulife?

Hãng bảo hiểm Manulife là một hãng bảo hiểm uy tín với 100% vốn nước ngoài và có mặt tại Châu Á từ năm 1999. Sau gần 20 năm hoạt động tại thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam thì bảo hiểm Manulife đã cho thấy sự phát triển ngày càng thịnh vượng của mình. Đây là một hãng bảo hiểm có nhiều gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chất lượng chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, thái độ nhiệt tình, tận tình luôn khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thời gian đóng phí vô cùng linh hoạt, gói bảo hiểm vô cùng đa dạng trong đó có bảo hiểm ngắn hạn và bảo hiểm trọn đời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình phục vụ 24 giờ mỗi ngày. Các quyền lợi của khách hàng được phía công ty Manulife giải quyết nhanh gọn, thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần 30 phút là khách hàng có thể nhận được tiền bảo hiểm tại các quầy thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife còn được nhiều chế độ hậu mãi khác vô cùng ý nghĩa, được tham gia những buổi tiệc mít tinh tri ân những khách hàng lâu năm, và được nhận những kỳ bảo tức.

>> Xem thêm:  Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống của bạn

Với những ưu điểm vượt trội của bảo hiểm nhân thọ Manulife chúng tôi tin rằng chắc chắn các bạn đã có những lựa chọn sáng suốt cho riêng mình. Với những người đang có thu nhập ổn định thì đừng chần chừ hãy mua cho mình một gói bảo hiểm nhân thọ để có thể tự tin hơn trong việc bảo vệ cuộc sống của mình trước những rủi ro.


 
 

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments