Home / Tin tức bảo hiểm / Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào thì tốt nhất?

Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào thì tốt nhất?

Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào thì tốt nhất?

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm vô cùng hữu ích và có giá trị đặc biệt trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Có nhiều người cho rằng không cần mua bảo hiểm nhân thọ bởi nó không cần thiết, nhưng đó là khi bạn phải luôn chắc chắn rằng cả cuộc đời này bạn sẽ luôn gặp may mắn chẳng bao giờ bị ốm đau bệnh tật, bị tai nạn hoặc gặp rủi ro bất trắc.

Nếu bạn không chắc chắn được những điều đó thì bảo hiểm nhân thọ chính là một chỗ dựa vững chắc cho bạn trong cuộc sống. Việc lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào là tốt nhất? cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng luôn quan tâm và đặt câu hỏi. Chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến cho bạn như sau:

1. Mua bảo hiểm nhân nhọ đap ứng nhu cầu của mình

Chọn bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mong muốn nhu cầu của bản thân và các thành viên trong gia đình của mình. Có hai hình thức bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và bảo hiểm nhân thọ cả cuộc đời.

* Điểm giống nhau của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và bảo hiểm trọn cả cuộc đời

– Thời gian đóng phí giống nhau dù là bảo hiểm có kỳ hạn hay trọn đời thì mức phí mà một khách hàng phải đóng khi tham gia gói bảo hiểm của mình cũng giao động từ 10-15 tùy theo từng gói sản phẩm nhất định.

– Mức phí đóng bảo hiểm và phí được bảo hiểm cao hay thấp đều phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn theo mức mình mong muốn.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

– Khách hàng tham gia mua bảo hiểm nhân thọ đều có quyên rút dần số tiền theo như bảng tính minh họa mà phía công ty bảo hiểm nhân thọ đã đưa ra cho khách hàng.

– Khách hàng đều được hưởng như quyền lợi nhất định trong phạm vi gói bảo hiểm đã quy định các quyền lợi về tử vong, tai nạn, thương tật, quyền nằm viễn, quyền miễn nộp phí khi không may khách hàng tử vong…

* Điểm khác nhau giữa bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và bảo hiểm nhân thọ trọn cả cuộc đời

 – Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thường có thời gian bảo vệ ngắn hơn rất nhiều gói bảo hiểm trọn đời. Thông thường chỉ có kỳ hạn từ 20 năm trở xuống. Sau khi hết kỳ hạn được bảo vệ khách hàng có thể rút tiền lại hoặc gia hạn hợp đồng, hoặc mua gói bảo hiểm mới tùy theo nhu cầu của bản thân.

mua bao hiem nhan tho cua hang nao thi tot nhat - Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào thì tốt nhất?

Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào thì tốt?

– Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn cả cuộc đời thời gian bảo vệ tùy theo từng hãng bảo hiểm cụ thể đối với công ty bảo hiểm Manulife thì thời gian bảo vệ lên tới 99 tuổi. Tuy nhiên khách hàng chỉ đóng phí trong một khoảng thời gian nhất định thông thường từ 12-15 năm là chốt sổ hưởng bảo hiểm.

– Gói bảo hiểm nhân thọ trọn cả cuộc đời chính là một sản phẩm hiệu quả giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện lâu dài bởi thông thường ai cũng muốn mình được bảo vệ thật lâu trước những rủi ro tai nạn bệnh tật bất ngờ trong cuộc sống. Ngoài ra khi mua gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời các khách hàng có thể thay thế quỹ hưu trí bởi khách hàng hoàn toàn có quyền rút tiền của mình về từ năm 60- 99 tuổi.

>> Xem thêm:  Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống của bạn

 2. Mua bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm nào thì nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nướ ta có rất nhiều công ty bảo hiểm đang hoạt động mỗi một công ty bảo hiểm đều có những ưu điểm riêng của mình việc lựa chọn một gói sản phẩm phù hợp do khách hàng lựa chọn. Trong đó có Manulife Việt Nam, Dai ichi, Prudential, AIA, Chubb… đều là những tập đoàn lớn với số vốn hùng hậu. Các khách hàng cần lựa chọn những gói bảo hiểm có mệnh giá phù hợp với thu nhập và mong muốn của mình.

Với những người nông thôn ở những vùng ngoại thành xa trung tâm thủ đô, các thành phố lớn các khách hàng thường quan tâm tới quyền lợi khi tử vong hoặc nằm viện của mình. Nên đa số khách hàng đều lựa chọn những gói bảo hiểm trọn đời bảo vệ sức khỏe của mình.

Với những khách hàng ở khu vực thành thị, thành phố lớn thông thường họ thường quan tâm tới quỹ hưu trí, quỹ giáo dục, quyền lợi khi nằm viện… Dù lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào, hay bất kỳ hãng bảo hiểm nhân thọ nào thì mỗi khách hàng cũng cần phải cân nhắc thật kỹ những quyền lợi mình được hưởng và trách nhiệm của khách hàng để tránh những trường hợp hiểu lầm có thể xảy ra gây mất lòng tin của khách hàng với bảo hiểm nhân thọ.

 3. Lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ với mức phí đóng phù hợp với thu nhập 

Khách hàng khi muốn tham gia bất kỳ một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào cũng cần hiểu rõ nhu cầu mong muốn của mình, cũng như thu nhập của bản thân là bao nhiêu chúng ta tích lũy được bao nhiêu sau một tháng đã chi trả nhiều khoản tiền cá nhân, từ đó mới lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với thu nhập của mình. Việc này là một vấn đề cần thiết và quan trọng với khách hàng bởi muốn gói bảo hiểm của mình được bảo vệ trọn vẹn thì khách hàng nên đóng phí theo đúng quy định, bất kỳ một sự đứt quãng hay chậm trễ nào sẽ làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ.

>> Xem thêm:  Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Lọt top 10 nghề tốt nhất

Việc lựa chọn hãng bảo hiểm cũng cần phải cân nhắc kỹ càng bởi một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín lâu năm, vốn điều lệ lớn, hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, chi trả các quyền lợi của khách hàng nhanh chóng thì sẽ kiến khách hàng cảm thấy an tâm tin tưởng khi lựa chọn gói sản phẩm của công ty đó.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là một công ty có uy tín có mặt tại nước ta từ cách đây 20 năm mang tới nhiều gói sản phẩm đa dạng đáp ứng được yêu cầu thiết thực của khách hàng, chăm sóc khách hàng luôn chu đáo nhiệt tình, giải quyết các thủ tục quyền lợi cho khách hàng nhanh gọn, tiện lợi… chỉ với những ưu điểm đó đã khiến cho khách hàng có thể an tâm lựa chọn những gói sản phẩm của Manulife

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments