Home / Tin tức bảo hiểm / Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp giải pháp toàn diện cho cuộc sống của bạn

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp giải pháp toàn diện cho cuộc sống của bạn

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp giải pháp toàn diện cho cuộc sống của bạn

Gói sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp là một gói sản phẩm giúp hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện vừa chăm sóc sức khỏe nếu chẳng may khách hàng mắc bệnh trọng. Đồng thời cũng giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tài chính cho cuộc sống tương lai của mình.

1. Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp giúp cho khách hàng bình an vui sống

Ở Việt Nam nước ta mỗi năm có tới 73% trường hợp các bệnh nhân tử vong bởi các bệnh mãn tính, bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường…. Để điều trị những căn bệnh này đôi khi gây gánh nặng cho gia đình nhiều bệnh nhân khi nghe tin mình mắc bệnh hiểm nghèo đã vô cùng lo lắng tuyệt vọng bởi gia cảnh gia đình có nhiều khó khăn nên nhiều bệnh nhân đã tự tìm tới cái chết để giảm áp lực cho gia đình của mình.

Với gói sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp sẽ là người bạn tri kỷ đồng hành cùng với khách hàng vun đắp một cuộc sống bình an, vui vẻ dài lâu, hỗ trợ cho khách hàng không may gặp rủi ro mắc những căn bệnh hiểm nghèo trong cuộc sống có thể được chăm sóc chu đáo an tâm điều trị mà không phải vướng bận lo lắng về mặt tài chính.

>> Xem thêm:  Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ có thể bạn chưa biết?

– Thời gian bảo vệ của gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc Sống Tuổi Đẹp bảo vệ khách hàng tới 99 tuổi, bảo vệ 134 bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, bệnh mãn tính tiểu đường, gout, những bệnh suy gan, suy thận…. Nếu khách hàng mắc bất kỳ một trong 134 bệnh được bảo hiểm dù ở giai đoạn nào dù sớm, muộn, đều được bảo hiểm chi trả cho quyền nằm viện giúp khách hàng  được điều trị chu đáo phục hồi sức khỏe. Tổng quyền lợi của khách hàng được tăng lên với mức tối đa 300% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra khách hàng có thể nhận được 25% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng mắc những bệnh lý nghiêm trọng dành cho trẻ nhỏ hoặc bệnh riêng biệt cho giới tính nam và nữ. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp bảo vệ khách hàng tới năm 75 tuổi. Nếu tới năm 75 tuổi khách hàng may mắn vẫn khỏe mạnh thì sẽ được nhận quà tặng 100% số tiền bảo hiểm từ công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife.

manulife cuoc song tuoi dep giai phap toan dien cho cuoc song cua ban - Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp giải pháp toàn diện cho cuộc sống của bạn

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp

Gói sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp sẽ hỗ trợ cho khách hàng tham gia gói bỏa hiểm nếu không may khách hàng mắc những căn bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng dù ở giai đoạn nào cũng đều được quyền bảo hiểm.
Bên cạnh đó đi kèm với gói sản phẩm chính thì công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife có gói bảo hiểm bổ trợ giúp bảo vệ khách hàng diện diện trọn vẹn hơn trước những rủi ro như tử vong, thương tật toàn diện vĩnh viễn…

>> Xem thêm:  Quyền nằm viện của bảo hiểm nhân thọ là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

2.  Những quyền lợi của gói sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ 

Với gói bảo hiểm bổ trợ khách hàng chỉ cần chi trả thêm một khoản phí nhỏ đi kèm gói sản phẩm chính thì khách hàng sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

Món quà sức khỏe dành cho khách hàng: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm bổ trợ có quyền được chi phí khi nằm viện chăm sóc thai sản, điều trị nội ngoại trú, chăm sóc nha khoa, hoặc cấy ghép nội tạng, ung thư. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife có hệ thống chăm sóc khách hàng giải quyết những quyền lợi của khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam và nước ngoài.

Khách hàng có quyền bảo hiểm trở cấp y tế: Khách hàng có thể an tâm vui vẻ sống khi được hoox trợ chi phí y tế cho khách hàng nằm viện tới 100% số tiền bảo hiểm, được chi trả tới 200% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng nằm điều trị ở những khoa chăm sóc đặc biệt.

Khách hàng được quyền bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Với quyền lợi này khách hàng tham gia gói bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi hỗ trở tài chính khi khách hàng không may bị thương tật toàn bộ viễn với số tiền 100% số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia gói bảo hiểm bổ trợ.

Khách hàng được nhận quyền bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm bổ trợ có quyền được chi trả quyền lợi lên tới 3000% số tiền bảo hiểm khi tham gia gói bảo hiểm bổ trợ khi khách hàng chẳng may bị thương tật hoặc tử vong trong trường hợp bị tai nạn rủi ro.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sự hình thành của Công ty bảo hiểm Việt Nam

Khách hàng được hưởng quyền bảo hiểm tử kỳ: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm này sẽ được hỗ trợ tài chính giúp cho gia đình của khách hàng vượt qua những khó khăn thử thách khi người bảo hiểm chẳng may tử vong người nhà của khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm.

Khách hàng có quyền lợi miễn phí nộp bảo hiểm: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm bổ trợ nếu không may tử vong hoặc mắc một trong 45 bệnh trọng dù ở giai đoạn nào cũng được hưởng quyền miễn phí bảo hiểm mà vẫn được bảo đảm quyền lợi như kế hoạch.

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments