Home / Tin tức bảo hiểm / Manulife – Chắp Cánh Tương Lai đồng hành với con trẻ trên từng chặng đường học vấn

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai đồng hành với con trẻ trên từng chặng đường học vấn

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai đồng hành với con trẻ trên từng chặng đường học vấn

Khi chúng ta lập gia đình và chào đón những thiên thần nhỏ ra đời đó chính là sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bất kỳ ai cũng muốn dành cho con mình một tương lai tốt đẹp, được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chấp Cánh Tương Lai sẽ giúp bạn giải quyết được những mong muốn đó.

1. Manulife Chấp Cánh Tương Lai quyền lợi dành cho người mẹ

 – Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm này trong quá trình thai kỳ nếu không may thai phụ gặp biến chứng gì về thai sản hoặc không may mắn con sinh ra mắc di tật bẩm sinh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ tài chính bằng 20% số tiền bảo hiểm.

– Nếu trong quá trình mang thai và sinh nở người mẹ không may qua đời thì sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi bảo hiểm sang cho người con của mình.

2. Manlife  Chấp Cánh Tương Lai quyền bảo hiểm cho người trụ cột

– Khách hàng sẽn được hưởng quyền lợi miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm nếu trong trường hợp người trụ cột không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

manulife chap canh tuong lai dong hanh voi con tre tren tung chang duong hoc van - Manulife - Chắp Cánh Tương Lai đồng hành với con trẻ trên từng chặng đường học vấn

Manulife – Chấp Cánh Tương Lai

– Khách hàng được hỗ trở chi trả hàng năm 15% số tiền bảo hiểm cho đến một năm sau khi thời hạn đóng phí của hợp đồng bảo hiểm kết thúc nếu không may người trụ cột thiếu may mắn tử vong hoặc bị tàn tật vĩnh viễn.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ là gì? Vai trò của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống hiện nay

3. Manulife Chấp Cánh Tương Lai quyền lợi học vấn cho con trẻ

Khách hàng khi tham gia gói sản phẩm này sẽ được chi trả 5 lần vào những năm năm cuối cùng của thời hạn hợp đồng mỗi năm 30% số tiền bảo hiểm với tổng quỹ học vấn của gói sản phẩm là 150% số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã ký.

2. Manulife Chấp Cánh Tương Lai khách hàng được hưởng quyền lợi đăng khoa

Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chấp Cánh Tương Lai khách hàng sẽ được chi trả 30% số tiền bỏa hierm tối đa là 100 triệu khi con tốt nghiệp đại học với với tấm bằng loại giỏi trở lên và là một trong mười sinh viên có điểm tốt nghiệp đại học cao nhất chuyên ngành học của mình.

3. Quyền lợi với những bệnh lý nghiêm trọng dành cho trẻ dưới 18 tuổi 

Khách hàng được hưởng 100% số tiển bảo hiểm kèm theo lãi tích tích lũy lãi suất và được chi trả quyền nằm viện với những bệnh lý nghiêm trọng dành cho trẻ em dưới 18 tuổi như sau:
Ung thư, bỏng nặng, Viêm não do vi trùng, thay thế van tim, Chấn thương sọ não, Thấp khớp cấp do tổn thương van tim, U não lành tính, Suy thận giai đoạn cuối, Hôn mê

4.  Khách hàng được hưởng quyền trợ cấp mai táng

Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chấp Cánh Tương Lai sẽ được nhận 10% số tiền bảo hiểm với số tiền trợ cấp tối đa là 30 triệu đồng khi nhận được quyền lợi tử vong. Quyền trợ cấp mai táng sẽ được trừ vào quyền lợi tử vong của khách hàng.

>> Xem thêm:  Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

5. Khách hàng được hưởng bảo tức 

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chấp Cánh Tương Lai khách hàng được hưởng bảo tức tùy theo tình hình thực tế của công ty. Bảo tức tri ân sẽ được công ty bảo hiểm chi trả cho khách hàng vào năm cuối cùng khi thời hạn đóng phí bảo hiểm kết thúc. Khách hàng có thể nhận bảo tức hoặc để lại công ty để nhận thêm lãi suất.

6. Một số quyền lợi gia tăng khi khách hang tham gia gói sản phẩm bổ trợ

Khách hàng muốn bản thân mình và con cái được hưởng sự chăm sóc chu đáo và toàn diện thì có thể mua thêm gói sản phẩm bổ trợ và được hưởng thêm những quyền hạn khác

Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật: Khách hàng được chi trả tới 300% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm bổ trợ nếu không may người tham gia bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bị gẫy xương, chấn tương sọ não, bỏng nặng…

* Món Quà Của Sức Khỏe: Khách hàng được hỗ trợ chi trả trong thời gian điều trị chăm sóc thai sản nếu có nằm nội trú hoặc ngoại trú, chăm sóc nha khoa, điều trị ung thư, cấy ghép gan nội tạng.

* Bảo Hiểm Bệnh Nghiêm Trọng: Khách hàng được nhận quyền bảo vệ sức khỏe toàn diện lên tới 125% số tiền bảo hiểm của gói bảo hiểm bổ trợ nếu mắc một trong 45 bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe theo quy định. Hoặc những bệnh lý nghiêm trọng cho Nam và Nữ

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn tự hào thấu hiểu khách hàng

* Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế: Khách hàng có quyền được hỗ trợ viện phí khi phải nằm viện với số tiền bằng 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm bổ trợ. 200% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng phải nằm điều trị chăm sóc tại những khoa đặc biệt

* Bảo Hiểm Tử Vong: Khách hàng tham gia gói sản phẩm bổ trợ sẽ được hỗ trợ về tài chính là 100% số tiền bảo hiểm khi người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro qua đời.

* Quyền Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn: Khách hàng được hưởng quyền lợi bằng 100% số tiền bảo hiểm của gói bảo trợ này nếu khách hàng tham gia bảo hiểm không may gặp tai nạn và bị Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments