Home / Tin tức bảo hiểm / Lợi ích tuyệt vời từ bảo hiểm nhân thọ mà bạn chưa biết

Lợi ích tuyệt vời từ bảo hiểm nhân thọ mà bạn chưa biết

Lợi ích tuyệt vời từ bảo hiểm nhân thọ mà bạn chưa biết

Mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có những cơ hội được nhận những lợi ích vô cùng tuyệt vời sau đây. Nó sẽ giúp cho bạn có thể giảm bớt áp lực về kinh tế khi bản thân hoặc người thân trong gia đình của mình gặp biến cố về sức khỏe

1. Lợi ích hạn chế rủi ro và bảo vệ được nguồn tài chính

Khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn sẽ có khả năng được đảm bảo nguồn tài chính bền vững để có thể đối phó với những rủi ro, bất chắc có thể xảy đến với cuộc sống của mình. Nếu bạn mua một gói bảo hiểm nhân thọ Manulife chẳng hạn bạn sẽ có cơ hội được bảo bồi thường số tiền đóng bảo hiểm trong bất kỳ trường hợp rủi ro nào. Chẳng ai muốn mình gặp rủi ro để được nhận tiền bảo hiểm nhưng cuộc sống luôn ẩn chứa những yếu tố bất ngờ nếu bạn chính là trụ cột về nguồn tài chính của gia đình mình bạn phải lo lắng cho bố mẹ già hoặc những đứa con thơ thì gói bảo hiểm nhân thọ Manulife chính là một sự lựa chọn sáng suốt để bạn có thể giảm bớt những lo lắng, và tự tin khi bước vào cuộc sống.

2. Bảo đảm giá trị của hợp đồng trước cơn bão giá

Đây là một lợi ích vô cùng nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể mang lại cho khách hàng của mình. Mỗi ngày giá trị của đồng tiền đều bị trượt giá đi rất nhiều bảo lạm phát, nhất là khi giá trị của đồng đô la Mỹ đang ngày một tăng cao bỏ xa tờ Việt Nam đồng của chúng ta. Nếu bạn mang tiền của mình ra gửi ở bất kỳ một ngân hàng nào thì sẽ bị trượt giá. Nhưng khi bạn mua bảo hiểm thì với mức tiền nộp hàng tháng như nhau dù ở bất kỳ thời điểm nào giá trị của hợp đồng bảo hiểm vẫn được giữ nguyên không hề thay đổi.

>> Xem thêm:  Vai trò của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống xã hội

manulife nhung dieu can biet - Lợi ích tuyệt vời từ bảo hiểm nhân thọ mà bạn chưa biết

Lợi ích từ bảo hiểm nhân thọ

Ví như bạn mua một gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với mức phí khoảng 50 triệu một năm thì cho tới 20 năm sau mức phí bạn phải đóng vẫn được giữ nguyên không hề thay đổi và những gói dịch vụ mà bạn được thừa hưởng cũng không hề thay đổi. Bạn vẫn có cơ hội được chữa bệnh ở những bệnh viện năm sao, được điều trị với dịch vụ y tế cao cấp nhất.

3. Lợi ích tiết kiệm tiền với lãi suất cao

Nhiều khách hàng thường có cái nhìn vô cùng sai lầm đó là lãi suất của bảo hiểm nhân thọ Manulife thấp hơn với lãi suất của các ngân hàng đưa ra. Nhưng các bạn không hiểu rằng khi bạn gửi tiền vào ngân hàng bạn chỉ được nhận tiền lãi suất định kỳ hàng tháng, hàng năm mà thôi còn khi bạn mua bảo hiêm nhân thọ Manulife có một lợi ích vô cùng hữu ích và tuyệt vời mà các bạn lại quên mất đó là khi bạn gặp vấn đề về sức khỏe hãng bảo hiểm Manulife sẽ hoàn toàn chịu mọi chi phí cho bạn. Bạn chỉ cần nằm viện một tháng thôi thì số tiền bạn phải đóng viện phí sẽ cao gấp nhiều lần số tiền lãi bạn được nhận khi gửi tiền vào ngân hàng. Còn mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có cơ hội nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất nhưng vẫn có cơ hội tiết kiệm được tiền với lãi suất cao.

>> Xem thêm:  Gỡ chồng chéo trong thủ tục bảo hiểm nhân thọ

Một người sử dụng tiền thông minh sẽ không ngại ngần đầu tư tiền của mình và việc bảo vệ sức khỏe và bảo vệ nguồn tài chính của mình trước những rủi ro biến động của cuộc sống. Đó là chưa kể có những gói bảo hiểm nhân thọ dài hạn lãi suất khách hàng được trả còn cao hơn rất nhiều với lãi suất của ngân hàng.

4. Lợi ích được lãnh ương hưu khi về già

Khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ của Manulife bạn sẽ tạo dựng cho mình một thói quen tiết kiệm hàng tháng một cách thông minh và theo một kỷ luật cao. Chỉ với một món tiền nho nhỏ bằng một ly cà phê mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội để giành cho mình một khoản lương hưu khi về già vô cùng ổn định. Bảo hiểm xã hội hiện nay chỉ mang lại cho bạn phần lãi suất mà bạn được hưởng khi đóng bảo hiểm hàng tháng. Nhưng với bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có cơ hội nhận lại số tiền mà mình đã đóng cả gốc lẫn lãi không hề mất đi một đồng xu nào. Đó là chưa kể khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính thì công ty bảo hiểm còn có thể hỗ trợ bạn thay đổi thời gian đóng bảo hiểm, hoặc cho bạn vay lại chính số tiền mà bạn đã đóng bảo hiểm trong suốt thời gian qua, điều này khiến cho việc đóng bảo hiểm của bạn trở nên vô cùng nhẹ nhàng, mà lợi ích bảo hiểm nhân thọ mang lại thì vô cùng lớn.

Mỗi ngày bạn hãy tạo dựng cho mình một thói quen tiết kiệm lành mạnh để có một tương lai tốt đẹp hơn. Thói quen tốt và tính kỷ luật cao sẽ mang lại những lợi ích mà bạn không ngờ tới khi mua bảo hiểm nhân thọ.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

5. Lợi ích cho bạn có một cuộc sống trọn vẹn không lo âu

Nhiều lợi ích từ bảo hiểm nhân thọ đã được các phương tiện thông tin đại chúng giới thiệu tới khách hang của mình. Nhưng có một điều mà ít ai biết đó chính là khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ giảm bớt được áp lực trong cuộc sống của mình. Bạn không còn phải lo lắng nếu chẳng may mình đột ngột qua đời vì một tai nạn giao thông thì cha mẹ hay con cái của mình ai lo? Bạn cũng không còn phải lo lắng khi mua đồ ăn mà nơm nớp lo sợ hàm lựng chất phụ gia thực phẩm vượt ngưỡng an toàn khiến bạn mắc bệnh bởi khi bạn ốm đau đã có bảo hiểm nhân thọ chi trả. Bạn cũng không phải lo lắng tiết kiệm tích lũy để phòng thân khi về già bảo bạn đã được đảm bảo bởi một số tiền ổn định nhiều hơn mức lương hưu bạn được nhận khi đóng bảo hiểm xã hội…

Khi trở thành một thanh viên trong gia đình bải hiểm nhân thọ Manulife cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Bạn sẽ có thời gian để ngắm nhìn cuộc sống, được hít thở không khí trong lành vào buổi sáng và quẳng gánh âu lo đi để sống vui vẻ.

Với những lợi ích thiết thực mà chúng tôi vừa nêu ra cho bạn, chắc chắn các bạn đã có những nhận định và lựa chọn riêng cho mình trong việc có nên hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife của chúng tôi.Chúc các bạn thành công!

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments