Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một Tập đoàn bảo hiểm được hình thành từ Anh và có quá trình phát triển hàng trăm năm nay đã mang tới cho khách hàng nhiều gói sản phẩm tiện ích đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

1. Bảo hiểm nhân thọ Prudential thành lập như thế nào?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một thành viên trong Tập đoàn Prudential được thành lập tại thành phố Luân Đôn, nước Anh năm 1948. Đây là tập đoàn tài chính đầu tiên trên thế giới cũng cấp những gói sản phẩm nhân thọ phi nhân thọ để bảo vệ chăm  sóc sức khỏe cho những khách hàng cổ đông của mình. Với hơn 160 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, bảo hiểm, chứng khoán của mình bảo hiểm Prudential đã có số lượng khách hàng lên tới hơn 24 triệu khách hàng thường xuyên. Mạng lưới phát triển hoạt động của Prudential mạnh mẽ trên toàn thế giới đã mang tới cho khách hàng của mình những gói sản phẩm phù hợp, có ý nghĩa tích cực cho cuộc sống.

Ở Châu Á, bảo hiểm nhân thọ Prudential đã có mặt ở nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Philipines…

2. Bảo hiểm nhân thọ Prudential ở Việt Nam hình thành như thế nào?

Tại Việt Nam chúng ta tập đoàn bảo hiểm Prudential được thành lập từ những năm 1995 là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên có mặt tại nước ta, nhưng tới năm 1999 thì bảo hiểm nhân thọ Prudential mới chính thức được cấp giấy phép hoạt động. Với câu slogan quen thuộc của mình là luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu khách hàng của mình, bảo hiểm nhân thọ Prudential đã dần dần chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng Việt Nam. Cho tới nay sau hơn 20 năm hoạt động tại nước ta thì bảo hiểm nhân thọ Prudential đã có một mạng lưới phát triển rộng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, với hơn 300 trung tâm chăm sóc khách hàng, văn phòng đại diện của bảo hiểm nhân thọ Prudential đã có mặt ở khắp các tỉnh thành ở nước ta.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

bao hiem nhan tho prudential luon lang nghe chia se voi khach hang - Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Đồng hành cùng với việc phát triển kinh tế, Bảo hiểm nhân thọ Prudential cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện, những hoạt động xã hội mang lại lợi ích cho những người dân Việt Nam góp phần cùng các cơ quan nhà nước nâng cao đời sống xã hội của những người dân. Nhờ những hoạt động tích cực của mình trong năm 2014 Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã nhận được vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì, điều này đã khích lệ rất nhiều cho sự phát triển của Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tại Việt Nam

3. Những gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Việt Nam

Gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng: Bảo hiểm nhân thọ Prudential khi có mặt tại nước ta luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của mình. Khi khách hàng tham gia những gói sản phẩm này sẽ được hưởng quyền nằm viện trong những trường hợp mắc bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, hoặc bị tai nạn thương tật…

Những gói sản phẩm dành cho khách hàng muốn đầu tư: Với những khách hàng muốn làm giàu, muốn có cơ hội kinh doanh đầu tư tích lũy tài chính cho những dự định trong tương lai của mình thì các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho đầu tư sẽ phù hợp với mong muốn của bạn. Những gói sản phẩm này chính là một phương án hoàn hảo toàn diện giúp cho khách hàng có thể tăng vốn tài chính của mình một cách vững chắc dù thị trường kinh doanh có nhiều biến động rủi ro thì số vốn của khách hàng vẫn luôn được đảm bảo và tăng trưởng bền vững.

>> Xem thêm:  Những lưu ý cần biết về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Những gói sản phẩm dành cho việc tiết kiệm trong tương lai: Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho tiết kiệm phù hợp với những khách hàng mua bảo hiểm nhằm tích lũy tiền bạc để thực hiện những dự định mơ ước của mình, gói sản phẩm này sau một thời gian nhất định sẽ mang lại cho khách hàng một số tiền đáng kể để khách hàng có thể làm được những điều mình mong muốn.

Những gói sản phẩm dành cho người sắp về hưu: Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này muốn dành cho đối tượng khách hàng là những người trung niên chuẩn bị bước vào tuổi nghỉ hưu, với mong muốn có một tuổi già an nhàn, thanh thản được đi du lịch, giao lưu đây đó không gây gánh nặng cho con cái, cho những người thân. Những gói sản phẩm dành cho hưu trí sẽ giúp cho bạn có một sống viên mãn khi về già mà chẳng cần lo lắng gì cả.

Với những gói sản phẩm dành riêng cho từng đối tượng khách hàng với những mong muốn nhu cầu cuộc sống khác nhau, Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn muốn được chia sẻ những khó khăn với khách hàng của mình.
 

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments