Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn tự hào thấu hiểu khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn tự hào thấu hiểu khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn tự hào thấu hiểu khách hàng

Luôn tự hào là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ nằm trong top dẫn đầu ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bảo hiểm nhân thọ Pruden đã mang lại cho khách hàng của mình rất nhiều tiện ích xứng đáng là người bạn tin cậy luôn thấu hiểu đồng cảm với những lo lắng của khách hàng

1. Sứ mệnh lịch sử của bảo hiểm nhân thọ Pruden

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Pruden Việt Nam là một thành viên chính thức nằm trong Tập đoàn Prudential trên toàn thế giới đã phục vụ hàng triệu khách hàng Việt Nam nói chung và hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam Bảo hiểm nhân thọ Pruden đã có tới 200 trung tâm chăm sóc khách hàng, nhiều hệ thống văn phòng chi nhánh, văn phòng Tổng đại lý có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc sẵn sàng giải quyết những thắc mắc, khó khăn của khách hàng Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn vững tin giữ được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam bởi một đội ngũ nhân viên tận tình, tài năng và nhiệt huyết với công việc của mình. 

Bảo hiểm nhân thọ Pruden có mặt tại nước ta vào những năm 1995 nhưng tới năm 1999 mới được nhà nước cấp phép hoạt động chính thức. Sau 19 năm hoạt động tại một thị trường mới mẻ như Việt Nam hãng bảo hiểm Pruden luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm tận tụy với một phương châm vô cùng chân thành đó là luôn lắng nghe khách hàng, chia sẻ và thấu hiểu trước những nỗi lo lắng của khách hàng. Chính sự tận tụy này của Pruden đã mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và mang lại những thành công bước đầu cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Pruden

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ: Luôn hướng về quyền lợi của khách hàng

Trong 19 năm hoạt động của mình Bảo hiểm nhân thọ Pruden đã có những thành quả đáng khích lệ nhận được nhiều giải thưởng danh giá uy tín được các tổ chức trong nước trao tặng. Đặc biệt đáng vui mừng là trong năm 2014 Bảo hiểm nhân thọ Pruden đã được nhân bằng khen lao động hạng nhì do chính tay Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng nhằm tri ân sự đóng góp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Pruden với những hoạt động xã hội, từ thiện của Việt Nam.

Đi đôi với những hoạt động trong kinh doanh thương mại của mình, công ty Bảo hiểm nhân thọ Pruden Việt Nam luôn năng nổ, tích cực trong những hoạt động xã hội, công ích, từ thiện nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng ngày càng bền vững văn minh hơn.

2. Các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Pruden Việt Nam

– Sản phẩm dành cho mục tiêu tiết kiệm:  Trong đó có sản phẩm Pru – An Tâm Trọn Đời sẽ mang lại cho khách hàng tham gia bảo hiểm sự yên tâm khi luôn được bảo vệ chu đáo, có cơ hội tích lũy tài chính một cách có hiệu quả nhật để có những bước tiến trong tài chính. Với một mục tiêu tiết kiệm cho tương lai, tiết kiệm quỹ giáo dục dành cho con cái, gói ản phẩm này chính là một sự kết hợp toàn diện giúp vừa bảo vệ bạn và gia đình bạn trước những rủi ro trong cuộc sống vừa có khản năng tích lũy đầu tư và phát triển.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm Manulife- Cuộc Sống Tươi Đẹp ước mơ trong tầm tay của bạn

bao hiem nhan tho pruden - Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn tự hào thấu hiểu khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Pruden

– Sản phẩm dành cho mục tiêu bảo vệ: Có sản phẩm Pru – Cuộc Sống Bình An giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn được một gói sản phẩm bảo hiểm giúp cho khách hàng an tâm để tận hưởng cuộc sống, chăm sóc gia đình mỗi ngày tận tụy chu đáo, mà vẫn bảo vệ được nguồn tài chính của mình trước những rủi ro tai nạn, bệnh nguy hiểm, hay những thiên tai có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Sản phẩm cho mục tiêu hưu trí: Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Pru – An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Tuổi Hưu, sẽ giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm có một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, vui khỏe, độc lập sau khi đã nghỉ hưu mà không phải phụ thuộc vào con cái của mình. Những người già cả cuộc đời đã chịu nhiều vất vả thì nay là lúc họ được tận hưởng cuộc sống an vui của mình.

Sản phẩm nhằm tăng cường bảo vệ sức khỏe:  Bảo hiểm nhân thọ dành cho những căn bệnh hiểm nghèo, những căn bệnh ung thư trong giai đoạn đầu, hoặc trong giai đoạn cuối… sẽ giúp cho người bệnh không cảm thấy áp lực trong việc điều trị bệnh tật mà có thể an nhiên vui sống.

Với những thông tin cơ bản về bảo hiểm nhân thọ Pruden trên đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ cũng như chúng ta có thể biết cách phòng tránh những hậu quả rủi ro có thể xảy ra với cuộc sống của mình.
 

>> Xem thêm:  Những lưu ý cần biết về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments