Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm nhân thọ Manulife với những gói sản phẩm ưu việt

Bảo hiểm nhân thọ Manulife với những gói sản phẩm ưu việt

Bảo hiểm nhân thọ Manulife với những gói sản phẩm ưu việt

Với những gói sản phẩm của hãng bảo hiểm nhân thọ Manulife thì khách hàng không cần phải đóng phí quá lâu chỉ với khoảng thời gian từ 12- 15 năm, chúng ta đã có được một giải pháp tiết kiệm và tích lũy để an tâm hơn với tương lai của mình.

1. Manulife – Cuộc Sống An Nhàn dành cho bạn

Với gói sản phẩm này khách hàng được thiết kế một chế độ tài chính rõ ràng độc lập cho tới khi nghỉ hưu được tận hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc sau nhiều năm lao động cống hiến công sức của mình xây dựng gia đình và xã hội.

Khi khách hàng mua gói sản phẩm của công ty bảo hiểm Manulife – Cuộc Sống An Nhàn sự sẽ được hưởng qũy điều trị dành cho 45 căn bệnh khác nhau. Được hỗ trợ về trợ khi bị chẳng may gặp rủi ro bị thương tật, hoặc tử vong. Độ tuổi tham gia dành cho những khách hàng dưới 65 tuổi và sẽ có thể đáo hạn hợp đồng theo ý muốn của khách hàng.

2. Manulife – Tổ Ấm Bình Yên xây dựng hạnh phúc

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tổ Âm Bình Yên sẽ cùng bạn xây dựng một gia đình hạnh phúc bình an trước nhưng rủi ro không may có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trng cuộc sống của chúng ta. Với gói sản phẩm này khách hàng tham gia bảo hiêm sẽ có quyền đươc hưởng chi phí điều trị tới 45 bệnh nguy hiểm ở trong từng giai đoạn cụ thể. Được hỗ trợ khi không may bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn giao thông, tai nạn lao động với số tiền lên tới 300% số tiền bảo hiểm

>> Xem thêm:  Quyền lợi nằm viện bảo hiểm nhân thọ hiện nay

bao hiem nhan tho manulife voi nhung goi san pham uu viet - Bảo hiểm nhân thọ Manulife với những gói sản phẩm ưu việt

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Khách hàng được bảo vệ chu đáo và trọn đời trước những bất trắc tử vong lên tới 200% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng tham gia bảo hiểm có thể gia tăng quyền lợi  bảo cho các thành viên trong gia đình trước những tai nạn nghiêm trọng của cuộc sống.

3. Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên chấp cánh ước mơ

Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên sẽ là gói sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của các bậc cha mẹ muốn dành cho những đứa con yêu của mình. Khi đã trở thành cha mẹ ai cũng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Muốn con cái có sức khỏe thật tốt, có một tuổi thơ bình yên, trong sáng, được hưởng một nền giáo dục bậc nhất để có thể vững bước hướng tới tương lai tươi đẹp.
Muốn là được điều đó ngay từ ngày hôm nay mỗi chúng ta hay xây dựng cho con cái của mình một quỹ học vấn riêng bằng cách tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên. Với gói sản phẩm này sẽ mang lại cho khách hàng những khoản tiền chi tiết ngắn hạn, đảm bảo tương lai học vấn của con trẻ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong hoàn cảnh người trụ cột của gói bảo hiểm không may gặp bệnh lý nghiêm tọng hoặc tử vong thì cũng như những gói sản phẩm khác Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên cũng sẽ miễn đóng phí cho khách hàng,
Gói sản phẩm này còn mang lại cho khách hàng tham gia bảo hiểm quyền được phiếu tiền mặt, tức là có khản năng được nhận thêm tiền mặt nếu khách hàng muốn rút tiền về. Nếu khách hàng không cần thì có thể gửi lại và hưởng lãi suất.

>> Xem thêm:  Bí quyết vàng để tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công

4. Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ thiên đường hạnh phúc

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc Sống Mơ Ước là gói sản phẩm thông minh, có thể giúp khách hàng thực hiện những ước mơ trong cuộc sống của mình. Mỗi con người ai cũng có những ước mơ những dự định riêng cho tương lai của mình, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội thực hiện những ước mơ đó. Nhưng với việc tham gia gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc Sống  Ước Mơ sẽ giúp chúng ta có khả năng tích lũy tài chính và thực hiện những ươc mơ hoài bão của mình một cách dễ dàng hiệu quả hơn.
Khách hàng có quyền dược hưởng quyền lợi đáo hạn để có thể giúp thực hiện những mục tiêu dài hạn hơn trong cuôc sống. Khách hàng cũng có cơ hội nhận phiếu tiền mặt để có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu ngắn hạn tức thời của mình.

Gói sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ cũng giúp cho chúng ta bảo vệ được nguồn tài chính, giữ vững sự ổn định nguồn thu nhập của gia đình trước những khó khăn, sóng gió có thể xảy ra bất cứ lúc nào chỉ với khoảng thời gian ngắn từ 12-15 năm đóng phí khách hàng đã có một cuộc sống an nhàn, đáng ước mơ.

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments