Home Tin tức Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà của cuộc sống

Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà của cuộc sống

by Huyền Trang
8 views

Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà của cuộc sống

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife là một công ty với 100% vốn nước ngoài. Sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, bảo hiểm, chứng khoán…Công ty Manulife đã và đang dần dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, trở thành một sự lựa hàng đầu của khách hàng.

1. Bảo hiểm nhân thọ Manulife được hình thành như thế nào?

Tập đoàn Manulife được thành lập ban đầu tại nước Canada vào những năm 1887 do đích thân thủ tướng Canada ngài John A. Macdonald đứng ra lãnh đạo. Sau đó, tập đoàn Manulife nhanh chóng mở rộng thị trường của mình ra nhiều nước khác trên toàn thế giới lan sang cả Châu Á và Mỹ. Trong những năm thập kỷ 90 tập đoàn Manulife phát triển vô cùng mạnh mẽ và trở thành một công ty lớn thứ hai ở Bắc Mỹ và đứng lên đứng thứ năm trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam năm 1999 công ty bảo hiểm Manlife Việt Nam được thành lập, kể từ đó tới nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng Việt Nam với những gói sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

2. Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam được thành lập như thế nào?

Năm 1999 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã được thành lập. Công ty Manulife có trụ sở riêng và có văn phòng ở khắp các tỉnh thành, với hàng chục nghìn nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn thắc mắc của khách hàng.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ là gì? Vai trò của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống hiện nay

bao hiem nhan tho manulife mon qua cua cuoc song - Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà của cuộc sống

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Trong suốt gần 20 năm qua Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam liên tục có mặt trong top doanh nghiệp chiếm được thị phần nhiều nhất nhì ở Việt Nam. Trong năm 2016 bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã  đạt danh hiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất. Với danh hiệu này công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã khẳng định vị trí của mình.

Ngoài những hoạt động về lĩnh vực bảo hiểm thông qua hệ thống Tổng đại lý của công ty Manulife tại các tình thành. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife còn kết hợp với những ngân hàng liên doanh thông và phân phối các sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho khối ngân hàng đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã cùng kết hợp với Hội liên hiệp phụ nữ nhằm phổ cập những gói bảo hiểm dành cho những ngời phụ nữ ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nhằm giúp họ xóa  đói giảm nghèo trong cuộc sống.

Với những hoạt động xã hội tích  cực trên thị trường Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ Manulife đang ngày càng phát triển bền vững. Năm 2017 bảo hiểm nhân thọ Manulife đã nhận được ba giải thưởng danh giá đó là công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam, Dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, Nơi làm việc tốt dành cho ngành bảo hiểm nhân thọ.

>> Xem thêm:  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không? Lợi ích của bảo hiểm với cuộc sống?

3. Những gói sản phẩm chính của bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

–  Điểm Tựa Đầu Tư: Với gói sản phẩm này khách hàng tham gia gói sản phẩm này sẽ có cơ hội được tham gia môi trường đầu tư vô cùng chuyên nghiệp một cách dễ dàng tránh được các rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

– Điểm Tựa Ước Mơ: Với gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ giúp cho khách hàng có thể thực hiện được những ước mơ của mình một cách dễ dàng thuận lợi hơn mà không gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính.

– Điểm Tựa Yêu Thương: Với gói sản phẩm bảo hiểm Manulife Điểm Tựa Yêu Thương này khách hàng sẽ có một cuộc sống vô cùng vui vẻ, an nhàn không cần lo lắng nhiều những khó khăn trong cuộc sống của mình.

–  Điểm Tựa Tài Năng: Với gói sản phẩm Manulife Điểm Tựa Tài Năng chính là quỹ giáo dục giúp cho con cái của mình có một tương lai tốt đẹp được học tập trong một môi trường tốt nhất.

– Cuộc Sống Tươi Đẹp: Với gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp sẽ giúp cho các bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, ung thư được điều trị chu đáo tại bệnh viện lớn với đội ngũ y bác sĩ tốt. Khi tham gia gói sản phẩm này khách hàng được hưởng nhiều đặc quyền khiến cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng dễ chịu hơn.

>> Xem thêm:  Những ngộ nhận thường gặp của người Việt về bảo hiểm nhân thọ

–   Gia Đình Tôi Yêu: Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife Gia Đình Tôi yêu chính là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe của bạn và chăm sóc những người thân trong gia đình một cách tốt đẹp nhất.
Với những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vô cùng linh hoạt giúp khách hàng vừa bảo tiết kiệm được tài chính vừa bảo vệ sức khỏe sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho