Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm nhân thọ Manulife lịch sử hình thành và phát triển

Bảo hiểm nhân thọ Manulife lịch sử hình thành và phát triển

Bảo hiểm nhân thọ Manulife lịch sử hình thành và phát triển

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife có mặt ở nước ta gần 20 năm và đang dần dần trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy chiếm lĩnh được sự tín nhiệm của khách hàng. Với 20 năm đồng hành cùng với người dân Việt bảo hiểm nhân thọ Manulife đã hoàn thành được vai trò và sứ mệnh lịch sử của mình là chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và khuyến khích tiết kiệm tích lũy đầu tư cho tương lai.

1. Bảo hiểm nhân thọ Manulife ra đời như thế nào?

Tập đoàn Manulife Finance được thành lập và bắt đầu hoạt động tại nước Canada và những năm 1887 do thủ tướng đầu tiên của Canada lãnh đạo là ông John A. Macdonald. Tập đoàn Manulife bắt đầu hoạt động mạnh mẽ với những hoạt động kinh doanh quốc tế kể từ năm 1983  tại những vùng Caribbean, rồi lan tới khu vực Châu Á vào những năm 1897 và tới nước Mỹ năm 1903.

Trong khoảng thời gian những thập kỷ 80 và 90 thì tập đoàn Manulife đã phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn trên toàn thế giới nhờ những lần buôn bán và sáp nhập  vào những công ty lớn. Đặc biệt là sau khi Manulife sáp nhập với công ty John Hancock Financial Services của Mỹ vào năm 2004. Tập đoàn Manulife trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất toàn thị trường Canada và lớn thứ hai tại khu vực Bắc Mỹ và vươn lên đứng thứ năm trên toàn thế giới.

Vào năm 1999 Tập đoàn Manulife Financial đã có mặt tại nước ta và được cấp giấy phép hoạt động công khai cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng Việt Nam vô cùng chất lượng, uy tín với nhiều chế độ chăm sóc hậu mãi vô cùng tiện ích.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng

2. Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam  là một thành viên của Manulife Financial là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên đến với khách hàng Việt Nam. Công ty có trụ sở riêng, với bề dày lịch sử phát triển vô cùng lâu năm, uy tín, kinh nghiệm. Tháng 5/2018 thì Manulife là Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ của công ty.

Manulife Việt Nam đang có trong tay danh mục các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng khác nhau, phù hợp với mức thu nhập của từng khách hàng. Hiện nay hệ thống văn phòng của công ty Manulife đã có mặt tại 45 tỉnh thành trên cả nước, và có 61 văn phòng phục vụ chuyên nghiệp chăm sóc giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng hàng vô cùng tận tình, chu đáo.

gioi thieu ve manulife - Bảo hiểm nhân thọ Manulife lịch sử hình thành và phát triển

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Trong nhiều năm liên tục Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam có mặt trong top doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam và Manulife đã đạt danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2016 do tạp chí International Financial trao tặng. Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm Manulife ngày càng đa dạng phong phú hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và ngày càng được khách hàng yêu thích, tín nhiệm điều đó thật sự là niềm hạnh phúc của công ty Manulife Việt Nam. 

Song song với việc phân phối các gói sản phẩm qua hệ thống đại lý của mình Manulife Việt Nam đã ngày càng đa dạng hóa hoạt đoạng kinh doanh của mình  bằng cách cùng với các ngân hàng bạn bè triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã phối hợp với Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tiến hành bảo hiểm vi mô dành cho những người khách hàng là phụ nữ có thu nhập thấp nhằm phổ cập bảo hiểm tới các gia đình nông thôn tại Việt Nam, góp phần cùng chính phủ cải thiện an sinh giáo dục, xóa đói giảm nghèo.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ AIA những điều bạn chưa biết

Sau gần 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã và đang phát triển bền vững uy tín trên thị trường. Năm 2017, Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã được trao tặng 3 danh hiệu từ những tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đó là Công ty Bảo hiêm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam, Dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, Nơi làm việc tốt nhất của ngành bảo hiểm.

3. Các gói sản phẩm chính của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư: Đây là gói sản phẩm hoàn hảo dành cho những khách hàng muốn tham gia đầu tư với một số vốn ban đầu không lớn lắm, và tham gia một cách thuận lợi trong môi trường chuyên nghiệp. Đồng thời gói bảo hiểm này sẽ tránh được những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải trong đời sống.

Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ: Sản phẩm này gúp khách hàng thoải mái thực hiện những ước mơ mà mình yêu thích mà không phải mang trên vai những lo lắng về sức khỏe, tài chính

Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương: Gói sản phẩm này sẽ mang tới cho khách hàng tham gia bảo hiểm một cuộc sống an nhàn dài lâu mà không cần phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống của mình.

– Manulife – Điểm Tựa Tài Năng: Đây là gói sản phẩm dành cho một giải pháp giáo dục toàn diện ưu viêt, giúp cho khách hàng có thể lên kế hoặc giáo dục con cái của mình một cách chu đáo ngay từ hôm nay.

>> Xem thêm:  Những lưu ý cần biết về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

– Manulife – Chắp Cánh Tương Lai: khi chúng ta óc gia đình đó là một việc vô cùng quan trọng trong đời người. Mỗi chúng ta cần đảm bảo cho gia đình người thân của mình một cuôc sống tốt đẹp nhất. Gói sản phẩm này sẽ chăm sóc bạn về mặt sức khỏe, giúp bạn tích lũy và đầu tư để đảm bảo có một quỹ tài chính ổn định cho con trẻ trong sự nghiệp học vấn

– Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp: Tại nước ta hiện nay tình trạng bệnh nhân tử vong vì bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư ngày càng nhiều. Việc điều trị những căn bệnh nguy hiểm tốn kém nhiều tiền bạc nên gói sản phẩm này sẽ giúp cho khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống. Nếu không may bạn mắc bệnh thì sẽ được điều trị ở những bệnh viện hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ tốt nhất.

  Manulife – Gia Đình Tôi Yêu: Sản phẩm này chính là một giải pháp toàn diện linh hoạt nhằm giúp bạn vừa bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm hiệu quả để có thể chăm sóc những người thân của mình một cách tốt nhất.
 

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments