Home / Tin tức / Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Con người chúng ta ai cũng có những ước mơ hoài bão của riêng mình. Ai cũng có những người thân cần được chúng ta bảo vệ , yêu thương và chăm sóc. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu đã giúp cho các khách hàng của mình trút bỏ những gánh nặng mà mình phải mang trong cuộc sống để có thể tận hưởng cuộc sống một cách an nhiên, nhẹ nhàng.

1. Tại sao chúng ta cần chọn gói sản phẩm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

Gói sản phẩm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu chính là một giải pháp về tài chính giải quyết được những khó khăn của những gia đình hiện nay. Nó chúng cho những mục tiêu tài chính mà chúng ta đặt ra dễ dàng thành hiện thực.

Manulife – Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn quẳng gánh lo đi để sống bảo vệ một cách toàn diện về mặt sức khỏe, tài chính, khiến cho các thành viên trong gia đình chúng ta vui vẻ an tâm tận hưởng cuộc cuộc sống mà chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều những rủi ro có thể xảy đến

– Nó giúp cho những kế hoặc tài chính của gia đình được đảm bảo với mức bảo vệ tử vong lên tới 150 lần so với mức phí bạn đóng và đến tận 99 tuổi cho mỗi khách hàng.

>> Xem thêm:  Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ có thể bạn chưa biết?

– Với một khoản chi phí phù hợp với gia đình của mình các khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi của mình được bảo vệ vô cùng trọn vẹn hiệu quả trước những tai nạn, rủi ro bất trắc trong cuộc sống như bệnh trọng, tai nạn, thương tật… Bạn đều được Manulife – Gia Đình Tôi Yêu hỗ trợ chi trả một khoản tiền tương ứng.

manulife - Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

– Khách hàng có quyền chủ động tăng số tiền tham gia bảo hiểm mà không cần phải thẩm định mất thời gian và đồng nghĩa với quyền tăng số tiền tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tăng thêm mà không cần phải chờ thẩm định.

– Khách hàng có quyền đóng phí theo yêu cầu và khả năng tài chính của mình để phù hợp với thau nhập của bản thân và gia đình

– Khách hàng có thể chủ động trong việc thay đổi số tiền đóng phí theo từng thời kỳ để phù hợp với thu nhập thực tế của mình trong từng giai đoạn ( Thu nhập cao đóng nhiều thu nhập giảm có thể đóng ít đi)

– Khách hàng có thể sử dụng tiền đóng hợp đồng để trang trải tạm thời cho các nhu cầu cần chi tiêu.

– Khách hàng được hưởng lãi suất khá hấp đãn tùy theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt an vui cuộc sống hạnh phúc bền lâu

2.  Manulife – Gia Đình Tôi Yêu khách hàng được các quyền lợi bảo hiểm tăng cường

Được đảm bảo về sức khỏe: Manulife  – Gia Đình Tôi yêu sẽ hỗ trợ khách hàng của mình chi trả những chi phí trong quá trình chăm sóc thai sản khi nằm viện. Đặc biệt nếu bạn phải điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng sẽ được chúng tôi chi trả.

– Bảo hiểm trợ cập ý tế 2014: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nằm điều trị bệnh mà vẫn được nhận được thu nhập mỗi ngày là 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm, hoặc 200% số tiền bảo hiểm khi khách hàng nằm điều trị tại những khoa chăm sóc đặc biệt

Được bảo hiểm một số bệnh nghiêm trọng: Gói bảo hiểm Manulife- Gia Đình Tôi Yêu sẽ bảo vệ toàn diện sức khỏe của bạn đến 125% số tiền bảo hiểm của những sản phẩn bộ trợ này và  trước 10 loại bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn phát hiện sớm và 45 bệnh lý nghiêm trọng trong giai đoạn đã muộn, hoặc các bện lý nghiêm trọng khác dành cho Nam và Nữ

Bảo hiểm tương tật vĩnh viễn: Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sẽ hỗ trợ về tài chính cho trường hợp khác hàng đóng bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm tự vong và thương thật khi bị tai nạn: Khách hàng dwodj chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 300% số tiền đóng bảo hiểm. Trong trường hợp khách hàng đóng bảo hiểm bị thương tật hoạc tử vong do tai nạn xảy ra.

>> Xem thêm:  Rủi ro khi tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm tử vong có thời hạn: Gói bảo hiểm này sẽ giúp cho gia đình khách hàng vượt qua khó khăn khi người khách hàng đồng bảo hiểm chẳng may tử vong bằng 100% số tiền bảo hiểm

Quyền được miễn lhoanr khấu trừ dành cho người được bảo hiểm: Nếu khách hàng mua bảo hiểm mắc phải 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng trong giai đoạn cuối thì sẽ được miễn toàn bộ các khoản khấu trừ hàng tháng mà quyền lợi của khách hàng đóng bảo hiểm vẫn được đảm bảo.

Hỗ trợ tiền phí do thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Khi khách hàng đóng bảo hiemr bị thương tật toàn bộ vĩnh viên thì công ty sbaro hiêm sẽ chi tra toàn bộ các khoản phí bảo hiểm định kỳ để giá trị tài khoản của khach hàng đóng bảo hiểm vẫn được tích lũy.

Trong trường hợp khách hàng mua bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm cơ bản không may tử vong trước kỳ hết hạn đóng phí bảo hiểm, thì tổng số tiền phí bảo hiểm định kỳ được phía Công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả trong một lần.


 

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments