Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

Manulife – Gia Đình Tôi Yêu chính là một sản phẩm toàn diện, được thiết kế linh hoạt vừa giúp cho gia đình bạn thực hiện được những ước mơ của mình một cách dễ dàng vừa giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm vô cùng hiệu quả cho gia đình của bạn vượt qua những khó khăn thử thách rủi ro.

1.Quyền lợi gói Bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu của Manulife

– Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu của Manulife bạn có thể đảm bảo một kế hoạch tài chính toàn diện cho tương lai của bạn và những người thân trong gia đình của mình. Nếu không may khách hàng tham gia gói bảo hiểm này không may bị tử vong thì quyền lợi bảo vệ tử vong lên 150% số tiền bảo hiểm đến tận năm 99 tuổi.

– Khách hàng có thể chủ động trong việc tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm không gặp phải những thủ tục khó khăn của phía công ty bảo hiểm mà không cần phải thẩm định lại hợp đồng đã ký.

– Manulife  Gia Đình Tôi Yêu có mức phí linh hoạt phù hợp với thu nhập của từng khách hàng, giúp cho khách hàng không gặp áp lực  trong việc đóng phí. Đồng thời, khách hàng tham gia gói bảo hiểm này sẽ được bảo hiểm trước những rủi ro bất trắc trong cuộc sống như khi gặp tai nạn, hoặc gặp những bện lý nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

>> Xem thêm:  Vì sao người Việt ghét bảo hiểm nhân thọ?

– Manulife Gia Đình Tôi Yêu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể chủ động linh hoạt trong việc đóng phí phù hợp với thu nhập tài chính của cá nhân làm sao cho phù hợp. Trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống sao cho phù hợp nhất.

bao hiem nhan tho manulife gia dinh toi yeu nhung quyen loi ma ban chua biet - Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

– Với khách hàng tham gia gói sản phẩm Manulife –  Gia Đình Tôi Yêu sẽ mang lại những quyền lợi vô cùng ưu việt, linh hoạt giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm có thể sử dụng giá trị đáp ứng chi tiêu cuộc sống, tăng thêm lãi suất từ những quỹ liên kết chung luôn được đảm bảo về mặt lãi suất khiến khách hàng có thể an tâm trước những lạm phát của cuộc sống.

– Sau một năm đầu tiên khách hàng ký hợp đồng Manulife – Gia Đình Tôi Yêu khách hàng có thể dùng số tiền trong gói bảo hiểm nhân thọ của mình để có thể trang trải cuộc sống như khách hàng có nhu cầu cần thiết thì sẽ được phía công ty bảo hiểm hỗ trợ đúng như trong hợp đồng.

– Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm Manulife Gia Đình Tôi yêu có thể duy trì hợp đồng dài hạn thì giá trị của gói bảo hiểm nhân htoj này sẽ được tích lũy cao hơn bởi lão suất sẽ tự động tăng lên so với lãi suất tối thiểu mà công ty bảo hiểm đã đưa ra.

– Khách hàng tham gia gói Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sẽ được hưởng những khoản thưởng khi duy trì gói bảo hiểm từ năm năm trở lên.

>> Xem thêm:  Sự thật bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? Là đúng hay sai?

2. Quyền lợi Bảo hiểm tăng cường khách hàng có thể nhận đươc khi tham gia Manulife – Gia Đình Tôi Yêu của Manulife

– Khách hàng tham gia gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu để được hưởng thêm quyền lợi tăng cường thì cần chi trả thêm một số tiền nho nhỏ để mua thêm những gói bảo hiểm bổ trợ sức khỏe cho bạn và những người thân và gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách toàn diện.

– Quyền bảo hiểm những bệnh lý nghiêm trọng: Quyền lợi này giúp cho khách hàng được bảo vệ trọn vẹn với mức 125% số tiền bảo hiểm trong gói sản phẩm bổ trợ trước 10 căn bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn sớm và 45 bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn muộn hoặc những căn bệnh nghiêm trọng dành cho nam và nữ.

– Quyền bảo hiểm thương tật một phần hoặc thương tật vĩnh viễn: Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ khách hàng khi khách hàng không may bị rủi ro tai nạn dẫn tới thương tật toàn diện vĩnh viễn với mức 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm nhân thọ bổ trợ.

– Quyển bảo hiểm tử vong hoặc thương tật cho khách hàng: Người tham gia bảo hiểm có thể  được chi trả quyền bảo hiểm với giá trị lên tới 300% số tiền bảo hiểm trong gói bảo hiểm bổ trợ nếu khách hàng không may bị tai nạn tử vong hoặc thương tật toàn diện vĩnh viễn.

>> Xem thêm:  Vai trò của Bảo hiểm nhân thọ nâng niu cuộc sống con người

– Quyền miễn trừ các khoản phí cho khách hàng: Khách hàng tham gia bảo hiểm không may mắc một trong 45 bệnh tình nghiêm trọng trong những giai đoạn cuối thì sẽ được phía công ty bảo hiểm khấu trừ hàng tháng mà quyền lợi của khách hàng sẽ vẫn luôn được chi tra theo đúng kế hoạch.

– Nếu khách hàng không may mắc bệnh hoặc tai nạn phải nằm viện thì sẽ được hỗ trợ mức thu nhập nằm viện với số tiền tương ứng 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm bảo trợ hoặc 200% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng điều trị tại những phòng chăm sóc đặc biệt.

– Khách hàng sẽ được miễn phí hoặc hỗ trợ đóng phí nếu như khách hàng không may mắc trọng bệnh hoặc không may tử vong.

– Khi tham gói sản phẩm bổ trợ khách hàng được quyền điều trị nội trụ, nha khoa, ngoại trú, chăm sóc trong thời kỳ thai sản, hoặc điều trị bệnh ung thư, cấy ghép gan, thận, nội tạng… khi mua gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bổ trợ.

– Ngoài việc khách hàng được bảo vệ những quyền lợi  về sức khỏe khách hàng còn có thể đảm bảo tài chính của mình một cách toàn diện nhất.

– Gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yên mang tới cho khách hàng những lợi ích vượt trội đó chính là một giải pháp vô cùng toàn diện vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa giúp tiết kiệm tài chính cho khách hàng.

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments