Home / Tin tức / Bảo hiểm nhân thọ Chubb sự hợp nhất hoàn hảo 

Bảo hiểm nhân thọ Chubb sự hợp nhất hoàn hảo 

Bảo hiểm nhân thọ Chubb sự hợp nhất hoàn hảo 

Với vị thế đứng thứ tư trên thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm và thương mại. Hiện nay, Tập đoàn Chubb Life với nhiều gói bảo hiểm nhân thọ đa dạng đã ngày càng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng Việt Nam và quốc tế tạo được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

1. Sự hình thành của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb

Sau khi Tập đoàn ACE Life mua lại Tập đoàn bảo hiểm Chubb với giá trị 28,3 tỷ USD thì hãng bảo hiểm này trở thành một người khổng lồ trong giới bảo hiểm đứng vị trí thứ tư trên giới thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản thương vong 

Trước đó Tập đoàn ACE Life đã tổ chức nhiều bảo hiểm tài sản, bảo hiểm thương vong đa ngành và có mặt tại 54 nước trên toàn thế giới. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm nhân thọ và phi nhân thọ. Tập đoàn ACE Life còn có nhiều khách hàng là tập đoàn đa quốc gia những công ty dạng vừa trên thế giới. Với hơn 130 năm thành lập  thì Tập đoàn Chubb là một tập đoành được đánh giá là đứng vị trí 25 trên thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.
Sau khi ACE Life và Chubb sáp nhập thì Chubb đã tạp nên một khối lượng khách hàng lớn với quy mô toàn câu vững mạnh trong bảo hiểm và thương mại.

>> Xem thêm:  Quyền nằm viện của bảo hiểm nhân thọ là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

bao hiem nhan tho chubb - Bảo hiểm nhân thọ Chubb sự hợp nhất hoàn hảo 

Bảo hiểm nhân thọ Chubb

Hệ thống của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb tại Châu Á – Thái Bình Dương với mạng lưới rộng lớn tại Hồng Kông, Indonesia, Macau, Thái Lan, Hàn quốc, Malaysia, Singapore. Đài Loan…

2. Bảo hiểm nhân thọ Chubb tại Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam là một công ty thuộc thành viên của bảo hiểm nhân thọ toàn câu Chubb của Tập đoàn Chubb  trước đây có tên gọi là ACE Life.  Năm 2016 Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE Life đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Cùng với việc đổi tên thì Lô gô nhận diện thương hiệu mới và màu sắc mới của Chubb cũng đã có mặt tại Việt Nam.  Việc đổi tên không gây khó khăn gì cho những khách hàng đã ký hợp đồng với công ty bảo hiểm Ace life, phía công ty Chubb life sẽ vẫn thực hiện đúng những điều khoản mà khác hàng đã ký trong hợp đồng với công ty bảo hiểm Ace life.

Trong thời gian vào Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã cung cấp nhiều gói sản phẩm nhân thọ chăm sóc bảo vệ cho khách hàng phù hợp với nguồn tài chính khách nhau. Hiện nay công ty bảo hiểm Chubb Life đã cung cấp những gói sản phẩm tài chính trọn đời cho nhiều tổ chức cá nhân khác nhau và độ tuổi tham gia có thể lên tới 80 tuổi. Hiện nay đội ngũ nhân viên của Chubb Life lên tới 16.000 đại diện kinh doanh làm việc với tinh thần chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như giao dịch thông qua một số ngân hàng thân thuộc, có chọn lọc.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ AIA luôn đồng hành với khách hàng 

3. Một số sản phẩm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện: Đây là gói sản phẩm được Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ra mắt vào năm 2013 nhằm tối ưu hóa những lợi ích dành cho khách hàng của mình, đap ứng mục tiêu vừa bảo vệ tài chính vằ bảo vệ những quyền lợi cơ bản khác. Với sản phẩm này thì khách hàng chỉ cần ký một hợp đồng duy nhất nhưng được thiệt kế trọn vẹn tất cả mang tới cho khách hang và những ngời thân những giá trị thiết thực vừa được bảo vệ về sức khỏe vừa có giá trị tích lũy về mặt tài chính

– Bảo hiểm nhân thọ dành cho con trẻ: Với những khách hàng đã con gia đình và có con nhỏ thì gói sản phẩm này sẽ giúp các bạn hình thành một cách sống có ý thức, có trách nhiệm với tương lai của con cái. Trong trường hợp cha mẹ không may bị tai nạn hoặc ốm đau bẹnh tật thì con trẻ của chúng ta sẽ có những khoản tiền để có thể tiếp tục sống mà không phải vất vả khi không có người thân bên cạnh.

Sản phẩm hỗ trợ tài chính toàn diện trong việc điều trị ung thư: Đây là một trong những sản phẩm mà Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb muốn hướng tới những bệnh nhân, những người đang từng ngày từng giờ phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác. Với sản phẩm này khách hàng được bảo vệ toàn diện hơn, nếu không may bạn gặp một trong những căn bệnh ung thư thì sẽ được hỗ trợ tài chính toàn diện trong việc điều trị. Các khách hàng sẽ không còn lo lắng mình trở thành gánh nặng của người thân, gia đình.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng

 

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments