Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm nhân thọ Chubb kế hoạch tài chính trọn đời dành cho bạn

Bảo hiểm nhân thọ Chubb kế hoạch tài chính trọn đời dành cho bạn

Bảo hiểm nhân thọ Chubb kế hoạch tài chính trọn đời dành cho bạn

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb chính được hình thành từ công ty bảo hiểm Ace Life, với hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm của mình công ty bảo hiểm Chubb dần dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và thế giới.

1. Quá trình hình thành của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb

Sau khi công ty bảo hiểm ACE Life sáp nhập mua lại công ty bảo hiểm Chubb với giá trị là 28,3 tỷ USD thì hãng bảo hiểm này đã trở thành một công ty bảo hiểm lớn thứ 4 trên thế giới trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tại Việt Nam là một công ty trực thuộc thành viên của công ty bảo hiểm Chubb Life. Sau khi đổi tên từ công ty bảo hiểm ACE Life thành công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam vào năm 2016 thì nhận diện thương hiệu, logo và màu sắc của công ty bảo hiểm này cũng có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên những khách hàng đã ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life vẫn luôn được đảm bảo quyền lợi của mình, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam vẫn cam kết và làm đúng những gì mà khách hàng đã ký.

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Prudential quá trình hình thành và phát triển 

bao hiem nhan tho chubb ke hoach tai chinh tron doi danh cho ban - Bảo hiểm nhân thọ Chubb kế hoạch tài chính trọn đời dành cho bạn

Bảo hiểm nhân thọ Chubb

Trong những năm qua công ty bảo hiểm Chubb Life đã cung cấp nhiều gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài chính giúp cho khách tiết kiệm và đầu tư tài chính tốt nhất. Hiện nay chỉ có riêng công ty Chubb Life Việt Nam là nới rộng độ tuổi của khách hàng tham gia bảo hiểm lên tới 80 tuổi, còn các công ty bảo hiểm khác chỉ giới hạn khách hàng ở độ tuổi dưới 65 tuổi. Sau nhiều năm hoạt động tích cực không ngừng nghỉ công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam đã có tới 16.000 đai lý kinh doanh trên khắp cả nước với đội ngũ mạng lưới nhân viên trẻ trung, nhiệt tình luôn luôn lắng nghe thấu hiểu khách hàng của mình và sẵn sằng tư vấn phục vụ 24/24.

Năm 2016 công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam đón nhân biểu tượng Đọa Đức Toàn Cầu- Vì sự phát trien của cộng đồng UNESCO do Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tăng vì nhằm tôn vĩnh những doanh nghiếp có nhiều đóng góp trong việc bảo vệ môi trường, và có trách nhiệm với xã hội. Năm 2017 công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam được lọt vào danh sách 100 công ty có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

2. Một số gói sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm nhân thọ Chubb

* Kế hoạch Tài chính Trọn Đời dành cho khách hàng: Với gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này công ty bảo hiểm Chubb Life mong muốn tối ưu hóa toàn diện những lợi ích của khách hàng, nhằm đáp ứng yêu cầu về mục đích bảo vệ tài chính, tiết kiệm cũng như bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của mình bằng một hợp đồng duy nhất. Nhưng được thiết kế chặt chẽ trọn vẹn mọi lợi ích mà khách hàng mong muốn, có những giá trị thiết thực ý nghĩa với những khách hàng của mình.

>> Xem thêm:  Mua bảo hiểm nhân thọ, hãy nhớ lưu ý tình trạng sức khoẻ trước khi tham gia

* Gói bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em: Với gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này khách hàng đang có con nhỏ sẽ có thể lựa chọn các sản phẩm thành bởi nó sẽ giúp các bạn có sống một cách có trách nhiệm hơn, biết lo lắng cho tương lai của con em mình. Nếu bạn đang là trụ cột trong gia đình là người mang tới thu nhập chính thức thì việc lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm này sẽ giúp bạn có thể lo lắng cho con cái ngay cả khi bạn không còn ở trên đời này nữa thì con cái của bạn vẫn được chăm sóc chu đáo, và có thể theo học tại những trường học tốt nhất.

* Sản phẩm hỗ trợ cho những bệnh nhân điều trị ung thư: Với gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này, công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam muốn hướng tới sự nhân văn nhân đạo dành cho những bệnh nhân không may mắc căn bệnh ung thư, với gói sản phẩm này khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi chi trả viện phí khi mắc bệnh ung thư sẽ không gây gánh nặng về tài chính cho người thân trong gia đình của mình.

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments