Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm Manulife- Cuộc Sống Tươi Đẹp ước mơ trong tầm tay của bạn

Bảo hiểm Manulife- Cuộc Sống Tươi Đẹp ước mơ trong tầm tay của bạn

Bảo hiểm Manulife- Cuộc Sống Tươi Đẹp ước mơ trong tầm tay của bạn

Gói sản phẩm Manulife – Cuộc sống tươi đẹp chính là gói bảo hiểm mới được công ty Manulife ra mắt trong năm 2018. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường bảo hiểm nhân thọ những gói sản phẩm này đã có tác động tích cực tới khách hàng bởi những hậu mãi mà nó mang lại cho người mua bảo hiểm với 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích bất ngờ.

Lợi ích Manulife – Cuộc sống tươi đẹp mang lại cho bạn là gì?

1. Được thanh toán tiền viện phí cho những bệnh trọng: Gói sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp chi trả viện phí cho 134 bệnh lý nghiêm trọng. Số tiền mà khách hàng mua bảo hiểm được chi trả cũng tăng gấp 8 lần và  tối đã là 325% số tiền được bảo hiểm. Với gói sản phẩm này thì khách hàng được bảo hiểm tới năm 75 tuổi.

– Với 35 bệnh nghiêm trọng phát hiện trong giai đoạn sớm: Khách hàng mua bảo hiểm được chi trả 25% số tiền bảo hiểm với số tiền chi trả tới 500 triệu. Số tiền này được chi trả trong bốn lần cho tới khi khách hàng 75 tuổi

– Với 35 bệnh trọng được phát hiện vào giai đoạn giữa: Khách hàng mua bảo hiểm sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm, với số tiền là 1 tỷ đồng và được chi trả cho tới năm 75 tuổi.

– Với 49 bệnh trọng được phát hiện trong giai đoạn cuối: Khách hàng mua bảo hiểm sẽ được chi trả chỉ một lần duy nhất toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm tới khi khách hàng 75 tuổi.

>> Xem thêm:  Những sai lầm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của người Việt

– Với 8 bệnh trọng được bổ sung và 7 bệnh trọng theo giới tính nam và nữ: Khách hàng được chi trả 25% số tiền bảo hiểm

2. Khách hàng mua bảo hiểm có quyền hoàn tiền mặt đặc biệt: Khách hàng mua bảo hiểm Manulife – Cuộc sống tươi đẹp trong quá trình mua bảo hiểm, nếu khách hàng may mắn không gặp bất kỳ một rủi ro nào trong cuộc sống thì khách hàng có tiền hoàn lại 100% số tiền bảo hiểm. Đó là một đặc quyền vô cùng ưu đãi với khách hàng mua bảo hiểm.

3. Khách hàng được hưởng quyền lợi bảo tức: Với đặc quyền này khách hàng được bổ sung nguồn tài chính ngắn hạn cho gia đình của mình. Bảo tức định kỳ được hãng bảo hiểm chi trả hàng năm, định kỳ vào ngày kỉ niệm hợp đồng và bắt đầu từ năm thứ hai kể từ ngày khác hàng ký hợp đồng đóng bảo hiểm.

Quyền lợi bảo tức tri ân được công ty bảo hiểm chi trả cho khách hàng mua bảo hiểm vào ngày kỉ niệm hớp đồng của năm cuối cùng thời hạn khách hàng đóng phí.

manulife cuoc song tuoi dep - Bảo hiểm Manulife- Cuộc Sống Tươi Đẹp ước mơ trong tầm tay của bạn

 Bảo hiểm Manulife -Cuộc Sống Tươi Đẹp

4. Hình thức đáo hạn vô cùng linh động: Khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc sống tươi đẹp khách hàng mua bảo hiểm quyền được hưởng quyền lợi đáo hạn vô cùng hấp dẫn bằng 100% sosos tiền bảo hiểm kềm theo với lãi xuất tích lũy và bảo tức của khách hàng.

5. Đảm bảo cuộc sóng cho người thân: Nếu bạn không may gặp rủi ro thì tương lai của những người thân cua bạn sẽ được đảm bảo bởi quyền lợi tử vong

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

6. Khách hàng chỉ phải đóng phí trong khoảng thời gian ngắn hạn nhưng được bảo vệ chăm sóc tới tận năm 99 tuổi.

 Manulife –  Cuộc Sống Tươi Đẹp giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất

Hiện nay tại đất nước chúng ta có tới 73% những bệnh nhân tử vong do các bệnh ung thư, tim mạch, bệnh truyền nhiễm, tiểu đường, mạn tính…Việc điều trị chi phí thuốc men cho các bệnh lý nghiêm trọng này tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của mỗi gia đình, khiến cho nhiều gia đình rơi vào khủng hoảng, thậm chí nhiều gia đình đã phải bán nhà cửa, đồ dùng có giá trị để có tiền điều trị bệnh tật cho người thân của mình. Nhiều bệnh nhân sau khi biết tin mình mắc bệnh ung thư vì không muốn người thân phải gặp khó khăn khi bỏ tiền điều trị đã tìm tới cái chết để giải thoát chính mình và giảm bớt gánh nặng cho người thân như trường hợp một cô giáo nhảy lầu bệnh viện tự tử mà các phương tiện truyền thông đã đưa tin trong thời gian gần đây.

Với ước mơ đồng hành cùng các bạn để xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, Công ty Manulife rất trân trọng giới thiệu tới các khách hàng yêu quý của mình gói sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp – Gói sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ tốt nhất và toàn diện nhất nếu không may bạn mắc phải những căn trọng bệnh nguy hiểm tới tính mạng, giúp bạn yên tâm điều trị bệnh tật mà không phải lo lắng áp lực kinh tế.

>> Xem thêm:  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không? Lợi ích của bảo hiểm với cuộc sống?

 Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

1. Món quà dành cho sức khỏe của bạn: Khách hàng được chi trả chi phí thai sản khi nằm điều trị nội trú . Chi trả thêm các chi phí lớn cho những căn bệnh như ung thư hoặc cấy ghép tủy, nội gan, thận…

2. Bảo hiểm trợ cấp y tế: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi năm viên bởi với mỗi ngày năm viện khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm hoặc 200% số tiền bảo hiểm khi điều trị ở những khoa đặc biệt

3. Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Khách hàng đóng bảo hiểm khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm số tiền bảo hiểm 100%

4. Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: Khách hàng tham gia bảo hiểm được chi trả quyền lợi lên tới 300% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm hỗ trợ trong trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm không may bị tai nạn dẫn tới tử vòng hoặc tàn tật.

5. Bảo hiểm tử kỳ: Khách hàng được hỗ trợ nguồn tài chính nhất định giúp cho người thân của khách hàng tham gia bảo hiểm không may tử vong bằng 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm này.

6. Quyền miễn nộp phí dành cho người tham gia mua bảo hiểm: Khi khách hàng tham gia bảo hiểm không may tử vong hoặc mắc 1 trong 45 bệnh nguy hiểm tới tính mạng thì công ty bảo hiểm sẽ miễn đóng phí bảo hiểm cho khách hàng và chi trả các quyền lợi mà khách hàng mua bảo hiểm được hưởng.

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments