Home / Tin tức bảo hiểm / Bảo hiểm Manulife – Chấp Cánh Tương Lai cho trẻ em Việt 

Bảo hiểm Manulife – Chấp Cánh Tương Lai cho trẻ em Việt 

Bảo hiểm Manulife – Chấp Cánh Tương Lai cho trẻ em Việt 

Gói sản phẩm bảo hiểm Manulife – Chấp Cánh Tương Lai được thành lập vào năm 2018 được cấp giấy phép của các cơ quan chức năng đã giúp cho nhiều ông bố bà mẹ giải quyết được những gánh nặng về kinh tế trong việc thành lập quỹ khuyến học cho con em mình trong tương lai.

1. Những ưu điểm vượt trội của Manulife Chấp Cánh Tương Lai

– Độ tuổi khách hàng linh hoạt: Các bà mẹ đang mang thai từ 18 tuần tuổi trở đi, có tuổi đời công dân từ 18- 55 hoặc những em bé mới sinh từ 1 ngày tuổi tới 17 tuổi đều có thể tham gia gói bảo hiểm này

– Thời hạn tham gia hợp đồng bảo hiểm: Khách hàng có thể tham gia tối thiểu là 10 năm và tối đa là 27 năm.

– Thời gian đóng phí: Khách hàng có thể đóng phí ít thơn thời hạn hợp đồng 4 năm. Ví dụ khách hàng tham gia gói bảo hiểm đóng trong thời hạn 10 năm thì bạn chỉ cần đóng phí trong 6 năm là đã đạt yêu cầu của gói bảo hiểm này rồi.

2. Lợi ích Manulife Chấp Cánh Tương Lai mang tới cho bạn là gì?

– Bảo vệ cho cả người mẹ lẫn thai nhi: Nếu khách hàng đang mang thai mua gói bảo hiểm này sẽ được phía Công Ty bảo hiểm bảo vệ toàn diện trong thời gian mang thai cũng như sinh nở trước những nguy cơ như tai biến sản khoa, dị tật trẻ bẩm sinh, hoặc khách hàng không may thiệt mạng khi sinh nở.

>> Xem thêm:  Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

manulife chap canh tuong lai  - Bảo hiểm Manulife - Chấp Cánh Tương Lai cho trẻ em Việt 

Bảo hiểm Manulife Chấp Cánh Tương Lai

– Bảo vệ cho thai nhi trước những rủi ro biến cố của cuộc sống: Trong quá trình mang thai và sinh nở thai nhi của bạn có những nguy cơ bị thương tật, hoặc mặc những căn bệnh hiểm nghèo, thì gói bảo hiểm này sẽ bảo vệ cho con yêu của bạn ngay từ những giây phút đầu tiên chào đời.

– Giải quyết gánh nặng tiền học phí để tương lai con được thỏa thích ước mơ: Với quỹ học vấn lên tới 150% số tiền bảo hiểm tại những năm cuối của hợp đồng bạn sẽ  giúp cho con của mình tận hưởng một nền giáo dục hiện đại tiên tiến nhất.

– Quyền lợi đăng khoa có giá trị lên tới 100 triệu đồng cho những ngày tháng con bạn phải học tập vất vả miệt mài. Đó là một phần thưởng vô cùng hấp dẫn với con trẻ.

– Khách hàng được quyền miễn đóng phí và được nhận hỗ trợ tài chính nếu như cha mẹ không may gặp rủi ro tai nạn qua đời.

3. Manulife Chấp Cánh Tương Lai sự lựa chọn toàn mỹ cho cuộc sống của mẹ và con

A. Quyền lợi dành cho con trẻ

– Quyền lợi về học vấn: Khách hàng được chi trả 5 lần vào năm năm cuối của hợp đồng. Trong mỗi lần công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền tương đương 30% giá trị bảo hiểm. Tổng cho ba lần chi trả sẽ lên tới 150% số tiền bảo hiểm

>> Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu những quyền lợi mà bạn chưa biết

– Quyền lợi đăng khoa: Khách hàng được chi trả 30% tương đương 100 triệu đồng khi con mình tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại giỏi trở lên và một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất ngành học.

– Quyền được bảo vệ trước những bệnh lý nghiêm trọng với những trẻ dưới 18 tuổi: Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiêm và bảo tức, lãi suất tích lũy

– Quyền lợi khi khách hàng không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, quyền lợi học vấn và bảo tức để lại kèm lãi tích lũy

– Quyền được trợ cấp mai táng khi khách hàng không may tử vong: Khách hàng được chi trả 10% số tiền bảo hiểm tương đương 30 triệu đồng khi khi giải quyết yêu cầu tử vong. Số tiền này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong khi công ty chi trả cho khách hàng.

– Quyền lợi về bảo tức: Tùy theo tình hình thực tế của khi khách hàng đóng đầy đủ các hạn mức theo đúng thời gian sẽ được nhận bảo tức định kỳ chi trả hàng năm vào ngày kỉ niệm ký hợp đồng. Bảo tức tri ân được chi trả vào năm kết thúc thời hạn đóng phí của hợp đồng.

B. Quyền lợi dành cho người mẹ

– Nếu khách hàng đang mang thai mua gói bảo hiểm này sẽ được hỗ trợ khi người mẹ gặp biến chứng thai sản hoặc trong quá trình sinh nở thai nhi gặp dị tật bẩm sinh. Công ty bảo hiểm Manulife sẽ hỗ trợ 20% số tiền bảo hiểm tương đương với 60 triệu đồng sẽ gia đình vượt qua khó khăn của mình.

>> Xem thêm:  Rủi ro khi tham gia bảo hiểm

– Quyền được bảo vệ trước những rủi ro thai sản khi người mẹ mang thai và sinh nở không may qua đời sẽ được hưởng số tiền lên tới 100% số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi người được bảo hiểm là người con.

C. Quyền dành cho người trụ cột 

– Khách hàng được miễn đóng phí trong trường hợp người trụ cột chẳng may bị tai nạn tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì hợp đồng hoàn toàn được miễn đóng phí.

– Khách hàng được hỗ trợ về tài chính chi trả  mỗi năm 15% số tiền bảo hiểm đến 1 năm sau khi kết thúc thời gian khách hàng phải đóng phí, nếu người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 

Check Also

manulife nhung dieu can biet 310x165 - Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Vì sao mang tiếng "lừa đảo", bảo hiểm nhân thọ vẫn rất được lòng số đông?

Mức tăng trưởng 30% đều đặn của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) những năm trở …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments